Senvang Holdings

MỘT ĐIỂM ĐẾN - ĐA DỊCH VỤ

Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town là địa điểm đầu tiên trong khu vực phát triển mô hình “phố thương mại mở” bao gồm 37 căn shophouse liên kế, được xây dựng đồng bộ với thiết kế kiến trúc đặc sắc, vừa để kinh doanh vừa để sinh sống, quy tụ nhiều dịch vụ mua sắm, ăn uống, thư giãn, dịch vụ tài chính…

TỌA ĐỘ VÀNG

Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town tọa lạc tại mặt tiền đường Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh – vùng kinh tế được đánh giá là “hạt nhân tỉ đô” của thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh.

TÍCH HỢP ĐA DỊCH VỤ - CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI MÃI MÃI

Với mục tiêu trở thành phố thương mại trong lòng khu dân cư, Sen Vàng Town là sự kết hợp tinh tế giữa bất động sản và nghệ thuật kiến trúc đặc sắc.

Điểm nhấn của tuyến phố nằm ở lối quy hoạch ngoài trời, vừa gần gũi với thiên nhiên vừa tiện nghi theo phong cách đa dịch vụ, giúp khách hàng trải nghiệm tối đa các tiện ích hiện đại, sang trọng, độc nhất, vừa đảm bảo không gian mở kết nối thông thương với sự sầm uất của khu vực.

Sen Vàng Town không chỉ là nơi để ở, để kinh doanh mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại, dịch vụ cao cấp, cho cuộc sống thăng hoa mỗi ngày.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM

Phong cách sống tương lai?