Senvang Holdings

VỀ CHÚNG TÔI

Sen Vàng Holdings – công ty bất động sản với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, cam kết nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

 

 

Chúng tôi cam kết phát triển bền vững, gắn bó chặt chẽ lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng và xã hội. Đối với văn hóa doanh nghiệp, Sen Vàng Holdings đề cao tinh thần hợp tác lâu dài, xây dựng đội ngũ nhân sự có năng lực và tận tâm đồng hành xuyên suốt quá trình phát triển.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

PHẠM KIM DUNG
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

dung.pham@senvangholdings.com

ĐỖ ĐAN DUY
Tổng Giám đốc

duy.do@senvangholdings.com

HOÀNG NHẬT NAM
Phó Tổng giám đốc

nam.hoang@ senvangholdings.com

PHAN THANH TÙNG
Kiến trúc sư trưởng

tung.phan@senvangholdings.com

Tầm nhìn

Trở thành chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản, đồng thời là nhà phân phối bất động sản đáng tin cậy tại Việt Nam. Những dự án do Sen Vàng Holdings đầu tư và phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm quốc gia và khu vực.

Sứ mệnh

Mang lại những sản phẩm bất động sản chất lượng cho khách hàng. Hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà ở cho mọi gia đình Việt, mang đến không gian sống đa năng, cung cấp mọi tiện ích hiện đại, để nhà không chỉ là nơi để sống mà còn là để tận hưởng. Qua đó, góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, hiện đại và phát triển vượt bậc.

Giá trị cốt lõi

UY TÍN - THẤU HIỂU - ĐỔI MỚI - CHUYÊN NGHIỆP - CHIA SẺ

Từ khi thương hiệu Sen Vàng Holdings chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam, chúng tôi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

 

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Sen Vàng Holdings không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

CHIẾN LƯỢC
PHÁT TRIỂN

01

Phát triển các dự án và sản phẩm BĐS đa dạng loại hình chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, tối ưu hoá lợi ích và nhu cầu của khách hàng và người sử dụng

02

Xây dựng hệ thống thông tin sâu rộng và đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

03

Tạo lập và bảo vệ mạng lưới đối tác, nhà cung cấp uy tín, theo tiêu chí: tôn trọng, hỗ trợ và cùng phát triển

04

Hình thành văn hoá doanh nghiệp lấy “sự trách nhiệm” làm giá trị cốt lõi để phát triển bền vững

05

Luôn hướng đến cộng đồng, có trách nhiệm cao với người lao động và xã hội

06

Bảo vệ môi trường và các vấn đề liên quan tới ô nhiễm tài nguyên