Sen Vàng Holdings hợp tác cùng các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần bất động sản Sen Vàng Holdings cùng các đối tác chiến lược đã diễn ra vô cùng long trọng tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này mở ra chặng đường hợp tác lâu dài giữa Sen Vàng Holdings và các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Thông qua lễ ký kết, các đối tác lớn thỏa thuận hợp tác đồng hành cùng Sen Vàng Holdings trong tất cả các dự án, bao gồm: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Viteccons – đơn vị xây dựng, Công ty SamooCM (Hàn Quốc) – đơn vị giám sát, Công ty Point Architecture – đơn vị tư vấn thiết kế và Ngân hàng Vietcombank – ngân hàng đồng hành.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sen Vàng Holdings đã có những chia sẻ đầy tâm huyết: “Sen Vàng Holdings không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Để có thể phát huy vị thế ngày càng lớn mạnh trên thị trường bất động sản thì chúng tôi cần có những đối tác chiến lược mạnh, những đơn vị phân phối nhiệt huyết cùng đồng hành. Vì vậy, với sự hợp tác cùng các đơn vị đầu ngành, tôi tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau phát triển bền vững trong tương lai”.

Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sen Vàng Holdings phát biểu tại lễ ký kết


Chia sẻ về sự hợp tác mang ý nghĩa quan trọng này, ông Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Viteccons cho biết: “Với 12 năm hoạt động trong ngành xây dựng, Viteccons đã thực hiện rất nhiều dự án và khẳng định lòng tin của khách hàng bằng các công trình lớn trên cả nước. Để đánh dấu một chặng đường đồng hành cùng Sen Vàng Holdings tạo nên những sản phẩm bất động sản uy tín, Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town là sự khởi đầu và sẽ sớm được hoàn thành trong thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ cùng tạo ra những sản phẩm bất động sản chất lượng và đẳng cấp, không những ở thị trường TP.HCM mà còn cả Việt Nam”.

Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Viteccons ký kết hợp tác chiến lược cùng Sen Vàng Holdings

Là doanh nghiệp hàng đầu thế giới với 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, quản lý dự án, quản lý xây dựng và giám sát thi công, Công ty SamooCM (Hàn Quốc) cũng đồng hành cùng Sen Vàng Holdings với vai trò đơn vị giám sát. Ông Paul JungJae Lee – Tổng Giám đốc Khu vực Đông Nam Á của SamooCM chia sẻ: “Sự hợp tác cùng Sen Vàng Holdings là cột mốc quan trọng và đáng nhớ của SamooCM. Chúng tôi mong muốn cùng Sen Vàng Holdings tạo nên một thương hiệu mới cùng những điểm nhấn ấn tượng và các giá trị tuyệt vời tại thị trường bất động sản Việt Nam”.

Ông Paul JungJae Lee – TGĐ khu vực Đông Nam Á công ty SamooCM (Hàn Quốc) ký kết hợp tác cùng Sen Vàng Holdings

Đồng hành cùng Sen Vàng Holdings với vai trò đơn vị tư vấn thiết kế, Công ty Point Architecture là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án đa dạng và quy mô lớn về thiết kế quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan và nội thất. Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phan Thanh Tùng – Giám đốc Point Architecture cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Sen Vàng Holdings trong các dự án sắp tới và khởi đầu là Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town. Với mục tiêu tạo nên một khu phố năng động cho khu vực Bình Chánh, chúng tôi đã hướng đến giải pháp quy hoạch một không gian mở, tận dụng những đặc điểm tối ưu nhất của đô thị hiện hữu để mang đến một không gian sống chất lượng, tiện nghi”.

Ông Phan Thanh Tùng – Giám đốc công ty Point Architecture ký kết hợp tác cùng Sen Vàng Holdings

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng yên tâm “an cư lạc nghiệp” và đầu tư an toàn lâu dài, Sen Vàng Holdings đã quyết định lựa chọn Vietcombank là ngân hàng đồng hành. Ông Ngô Ngọc Tuấn – Phó Giám đốc Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng chia sẻ: “Lễ ký kết lần này đánh dấu sự khởi đầu bằng việc Sen Vàng Holdings phát triển Phố thương mại Sen Vàng Town và sau đó là rất nhiều dự án khác trong tương lai. Là một trong những chi nhánh lớn của hệ thống ngân hàng Vietcombank, chúng tôi cam kết mang đến cho tất cả các khách hàng của Sen Vàng Holdings những lựa chọn tài chính tốt nhất, mang tính cạnh tranh nhất trên thị trường”.

Ông Ngô Ngọc Tuấn – PGĐ Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Kỳ Đồng ký kết hợp tác cùng Sen Vàng Holdings

Ngoài các đối tác chiến lược, buổi lễ còn có sự ký kết hợp tác phân phối chính thức giữa Sen Vàng Holdings và các sàn giao dịch lớn gồm Công ty CP Địa ốc PHP, Công ty CP Bất động sản Sista Land và Công ty TNHH đầu tư TMDV Tâm Vàng Holdings.

Trụ sở chính – Văn phòng giao dịch

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG HOLDINGS

6D Trường Sa, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

T: (028) 38 99 2222 | F: (028) 38 99 1111

E: info@senvangholdings.com W: www.senvangholdings.com

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG HOLDINGS

6D Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38 99 2222
Fax: (028) 38 99 1111
Email: info@senvangholdings.com

Gallery

© Copyright Senvang Holdings

Terms and Conditions | Privacy Policy