Hoa hậu Hà Kiều Anh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam chuộng nhà phố thương mại

Là những người có kinh nghiệm đầu tư bất động sản cũng như gu thẩm mỹ cao về không gian sống, hoa hậu Hà Kiều Anh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam thấy “hợp gu” với nhà phố thương mại.

Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh được biết đến không chỉ là một hoa hậu luôn giữ được vẻ đẹp trẻ trung, có cuộc sống viên mãn, một doanh nhân thành công mà còn là một nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng trong giới. Hiện nay, Hà Kiều Anh sở hữu rất nhiều bất động sản chiến lược. Là người có nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực này nên Hà Kiều Anh luôn cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng. Một trong những tiêu chí mà Hà Kiều Anh quan tâm nhất chính là yếu tố về pháp lý, giá trị đầu tư sinh lời. Trong chia sẻ mới đây về một sản phẩm bất động sản, Hà Kiều Anh cũng cho biết cô thích mô hình nhà phố thương mại vì có rất nhiều ưu thế khi đầu tư hoặc sinh sống.

Hà Kiều Anh chia sẻ: “Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng rất nhiều các loại hình bất động sản khác nhau, Kiều Anh nhận thấy Sen Vàng Town đáp ứng được các yếu tố cần thiết mà người kinh doanh và nhà đầu tư mong muốn. Đó là ưu thế về vị trí, sự minh bạch pháp lý, tốc độ và chất lượng xây dựng hạ tầng của chủ đầu tư cùng tiềm năng sinh lời vượt trội. Tại đây, Kiều Anh có thể sinh sống cùng gia đình, vừa có thể tăng thu nhập bằng hình thức cho thuê mặt bằng kinh doanh. Đó thật sự là điểm nổi bật, thu hút Kiều Anh. Và Kiều Anh tin rằng, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại”.

Hoa hậu - Doanh nhân Hà Kiều Anh
Hoa hậu – Doanh nhân Hà Kiều Anh

Cũng là một người hoạt động nghệ thuật, nổi tiếng trong giới showbiz, đạo diễn Hoàng Nhật Nam – người từng tạo nên tiếng vang lớn trong lĩnh vực truyền thông sự kiện với thành công của các cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam… cùng các chương trình văn hóa nghệ thuật, lễ hội tầm cỡ quốc gia… cũng chia sẻ quan điểm khi chọn đầu tư bất động sản mô hình nhà phố thương mại: “Ngôi nhà là nơi chúng ta trở về sau thời gian làm việc mệt mỏi, là nơi để chúng ta lưu giữ những cảm xúc bên cạnh những người thân yêu. Là một người hoạt động nghệ thuật, yêu thích vẻ đẹp, tôi cảm thấy vô cùng hứng thú với lối kiến trúc và phong cách sáng tạo tại Sen Vàng Town. Sự tinh tế trong lựa chọn chất liệu, màu sắc trong các không gian của Sen Vàng Town mang tới cảm giác gần gũi, bình yên và tôn vinh giá trị về con người cũng như sự liên kết mạnh mẽ về mặt cảm xúc”.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Hiện nay, nhiều người nổi tiếng khi kinh doanh, đầu tư bất động sản cũng rất thích mô hình nhà phố thương mại vì đây là một trong những phân khúc sản phẩm bất động sản đang được giới đầu tư săn lùng, cung không đủ cầu, giá trị tăng vọt ở những vị trí đắc địa.

Phối cảnh nhà phố thương mại Sen Vàng Town mặt tiền đường Quách Điêu - Bình Chánh
Phối cảnh nhà phố thương mại Sen Vàng Town mặt tiền đường Quách Điêu – Bình Chánh

Trụ sở chính – Văn phòng giao dịch

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG HOLDINGS

6D Trường Sa, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

T: (028) 38 99 2222 | F: (028) 38 99 1111

E: info@senvangholdings.com W: www.senvangholdings.com

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG HOLDINGS

6D Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38 99 2222
Fax: (028) 38 99 1111
Email: info@senvangholdings.com

Gallery

© Copyright Senvang Holdings

Terms and Conditions | Privacy Policy