Nhà phố thương mại kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận cao

Bất động sản được xem là kênh đầu tư an toàn cho những khách hàng có kế hoạch đầu tư sinh lợi cao và lâu dài. Trong đó, nhà phố thương mại vẫn là kênh “nóng” trên thị trường bất động sản hiện nay.

Bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn

Theo số liệu của Tổng cục thống kê ghi nhận ở tháng 8/2021 mức độ quan tâm toàn quốc giảm chỉ còn 30% so với đỉnh điểm là tháng 3/2021. Đặc biệt, ở thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận mức giảm sâu nhất là 50%. Tuy nhiên, một tín hiệu khá vui cho thị trường bất động sản là ngay khi chính phủ có biện pháp tốt để kiểm soát dịch bệnh thì mức độ quan tâm và hoạt động giao dịch bất động sản sôi động trở lại ở quý 4/2021.

Đánh giá về thị trường BĐS quý III/2021, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho rằng, dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng tại các địa phương đã kiểm soát tốt dịch bệnh, có cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông tốt, giao dịch BĐS vẫn có tăng trưởng.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Quốc Anh, Phó TGĐ Batdongsan.com.vn nhận định, dù kinh tế khó khăn do dịch Covid-19 thì nhu cầu nhà ở vẫn luôn cao. Trong dịch bệnh, người dân càng mong muốn sở hữu một ngôi nhà riêng an toàn. Từ đầu năm 2021, dòng tiền đổ vào BĐS tăng nhanh, nhiều nơi còn xảy ra tình trạng sốt đất. Nhu cầu đầu tư vào BĐS trước khi dịch Covid-19 bùng phát chiếm đến 75%. Các tháng gần đây, do giãn cách xã hội nên dòng tiền không trực tiếp chảy vào BĐS mà tập trung vào chứng khoán. Nhưng sau đó dòng tiền sẽ lại quay trở về với BĐS. Ngoài ra, trong tình trạng đại dịch, dòng vốn từ nhiều nhà đầu tư không luân chuyển được vào các kênh sản xuất, tiêu dùng, lại không am hiểu về chứng khoán sẽ có xu hướng rót vào BĐS, kênh đầu tư vốn luôn được đánh giá là an toàn, bền vững trong dài hạn.

BĐS khu Tây – “mỏ vàng” của Tp. Hồ Chí Minh

Theo chia sẻ của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho biết, nhiều nhà đầu tư đang chuyển hướng vào khu Tây để đón đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích được nâng cao, bất động sản ở đây đang thể hiện cơ hội phát triển rõ nét.

Với quỹ đất phong phú, hạ tầng phát triển mạnh mẽ, nhiều trục đường lớn được xây dựng đáp ứng nhu cầu đi lại thông thương, hệ thống các tiện ích thiết yếu đa dạng, khu Tây của thành phố Hồ Chí Minh như quận 8, Bình Tân, Bình Chánh… bỗng nổi bật trên thị trường bất động sản từ đầu năm 2021 và được đánh giá là “mỏ vàng” còn lại của thành phố Hồ Chí Minh sau khu Đông và khu Nam.

Đặc điểm đầu tư bất động sản ở khu Tây TP.HCM khá đặc biệt khi thu hút rất nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp bất động sản từ tầm cỡ đến vừa và nhỏ tập trung khai thác khu vực. Cũng từ đây sự đa dạng và mới mẻ trong sản phẩm và phân khúc nhà ở cũng được hình thành. Nổi bật nhất là việc “đưa luồng gió mới vào khu dân cũ” của công ty bất động sản Sen Vàng Holdings với khu phố thương mại mở đầu tiên ở khu vực Bình Chánh. Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town chính là một trong những đột phá đa dạng của sản phẩm bất động sản khu Tây mà các nhà đầu tư đang săn đón.

Phố thương mại – shophouse.

Phố thương mại – shophouse là một mô hình không còn xa lạ với những nước phát triển trên thế giới. Việt Nam cũng có nhiều công trình tầm cỡ nhưng nhiều năm trở lại đây, loại hình bất động sản này khan hiếm nguồn cung, giá nhà thổ liền kề liên tục tăng cao, nhất là với khu Tây – thành phố Hồ Chí Minh.

Đón đầu xu thế và giúp khách hàng trở thành những người tiên phong sở hữu nhà phố thương mại – shophouse, Sen Vàng Town được nhiều chuyên gia đánh giá chính là phố thương mại mở hấp dẫn đầu tư mạnh mẽ hiện nay khi giá trị sản phẩm này không ngừng tăng cao, có tính thanh khoản và sinh lời tương đối tốt.

Đặc biệt, với nhu cầu ngày càng cao về nhà phố chuẩn pháp lý, tích hợp đa tiện ích vừa sinh sống vừa kinh doanh, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như hiện đại hóa lối sống văn minh trong khu vực, Sen Vàng Town trở thành “hòn ngọc” giữa lòng khu dân cư đông đúc tại Bình Chánh – Hồ Chí Minh.

PHỐ THƯƠNG MẠI SEN VÀNG – SEN VÀNG TOWN

Đường Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. HCM

Trụ sở chính – Văn phòng giao dịch

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG HOLDINGS

6D Trường Sa, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

T: (028) 38 99 2222 | F: (028) 38 99 1111

E: info@ senvangholdings.com W: www.senvangholdings.com

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG HOLDINGS

6D Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38 99 2222
Fax: (028) 38 99 1111
Email: info@senvangholdings.com

Gallery

© Copyright Senvang Holdings

Terms and Conditions | Privacy Policy