Nhà phố thương mại minh bạch pháp lý – kênh đầu tư an toàn

Nhà phố thương mại (shophouse) là một trong những kênh đầu tư “hot” trên thị trường bất động sản hiện nay nhờ những ưu điểm như vị trí đắc địa, lợi nhuận cao, thanh khoản tốt... Tuy nhiên, pháp lý cũng là điều mà chủ đầu tư cần quan tâm để đảm bảo vấn đề kinh doanh, mua bán diễn ra hợp lý, đúng pháp luật.

Xu hướng đầu tư nhà phố thương mại

Shophouse được định nghĩa là loại hình công trình kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng kinh doanh thương mại, tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng đã nhanh chóng thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Theo ước tính của giới chuyên môn, tỷ lệ lợi nhuận thu được từ việc đầu tư shophouse lên tới 8-12% mỗi năm – con số được đánh giá sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Tình trạng khan hiếm nhà ở tại TP.HCM cùng nhu cầu nhà ở cao sẽ tiếp tục đẩy giá bất động sản shophouse tăng thêm trong vài năm tới.

Phối cảnh phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town

Pháp luật hiện hành vẫn chưa có quy định cụ thể về loại hình shophouse nên việc mua bán nhà phố thương mại vẫn được áp dụng các quy định tương tự như đối với các loại hình kinh doanh bất động sản khác, song có sự điều chỉnh nhất định của luật Dân sự. Do đó, để tránh những rủi ro không mong muốn, các chuyên gia khuyên rằng nhà đầu tư nên tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng, chọn chủ đầu tư uy tín, dự án sở hữu vị trí đẹp, có sẵn hạ tầng và cư dân, đặc biệt là pháp lý minh bạch.

Pháp lý minh bạch, Phố thương mại Sen Vàng thu hút nhà đầu tư

Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Townsở hữu mô hình “một điểm đến – đa dịch vụ” với quy mô gần 5.000 m2 bao gồm 37 căn nhà phố liên kế, tọa lạc tại mặt tiền đường Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh – vùng kinh tế được đánh giá là “hạt nhân tỉ đô” của thị trường bất động sản TP.HCM. Phố thương mại Sen Vàng được xây dựng đồng bộ, với thiết kế kiến trúc đặc sắc, cung cấp tất cả các dịch vụ thiết yếu và cao cấp, phục vụ nhu cầu của cư dân và người dân trong khu vực.

Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town tọa lạc tại vị trí đắc địa và quy tụ các tiện ích đẳng cấp
Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town tọa lạc tại vị trí đắc địa và quy tụ các tiện ích đẳng cấp

Sở hữu pháp lý minh bạch, sổ hồng mãi mãi riêng từng nhà, vị trí thuận tiện, hạ tầng giao thông phát triển là những lý do khiến Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town trở thành điểm đến đầu tư và an cư đầy tiềm năng tại khu Tây TP.HCM. Với mức thanh toán chỉ từ 2,2 tỷ đồng/căn, bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town được đánh giá có mức giá “hấp dẫn” trong cùng phân khúc. Đặc biệt, sở hữu nhà phố thương mại Sen Vàng, khách hàng còn được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay tối đa lên đến 70%.

Trụ sở chính – Văn phòng giao dịch

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG HOLDINGS

6D Trường Sa, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

T: (028) 38 99 2222 | F: (028) 38 99 1111

E: info@senvangholdings.com W: www.senvangholdings.com

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG HOLDINGS

6D Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38 99 2222
Fax: (028) 38 99 1111
Email: info@senvangholdings.com

Gallery

© Copyright Senvang Holdings

Terms and Conditions | Privacy Policy