Những ngôi nhà càng ở, tài lộc càng tăng tiến

Có những ngôi nhà vào ở gia chủ ngày càng sinh sôi tài lộc. Nhưng có những ngôi nhà càng ở càng cạn kiệt sinh lực, tài vật. Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng sẽ giới thiệu một vài phương pháp để nhận biết nhà có lộc.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ bà nội trợ tới những người làm ăn kinh doanh đều thích gặp may mắn, thu hút nhiều tài lộc về cho gia đình và bản thân. Tài lộc hiểu nôm na là sự an yên, sức khỏe, tiền bạc, của cải, vật chất, công danh, sự nghiệp… may mắn, thăng tiến, hanh thông để cuộc sống ngày càng tốt đẹp, ấm no, sung túc.

Ai cũng mong muốn được sống trong một ngôi nhà càng ở càng ăn nên làm ra, nhất là người làm ăn, kinh doanh. Tiền nhân đã đúc kết rằng “an cư thì mới lạc nghiệp”, khi có một ngôi nhà yên ổn để sinh sống thì mới toàn tâm toàn ý sinh sống, phát triển sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Những ngôi nhà càng ở, tài lộc càng tăng tiến - 1
Ngôi nhà sạch sẽ, phong quang, cây cỏ tốt tươi là có tài lộc. Ảnh minh họa.

Ai cũng dành 1/2 thời gian trong cuộc đời để sống trong nhà mình, và 1/3 cuộc đời có mặt trong phòng ngủ. Ngôi nhà là nơi chở che, dung dưỡng và tái tạo cho sức khỏe, tinh thần, tài lộc, ý chí và sự nghiệp của ta. Nó góp phần không nhỏ trong việc vận hành và thay đổi số phận. Do đó trường khí ngôi nhà ảnh hưởng rất mạnh đến những người đang sinh sống bên trong.

Nếu tìm kiếm và thiết kế được một ngôi nhà hợp phong thủy, có tài lộc thì sau khi vào ở sẽ ngày càng có lộc, càng ở thì càng khỏe mạnh, hạnh phúc, sinh sôi tài lộc, phát triển sinh lực, tài lực, phúc phận, công danh… sẽ dồi dào, vợ chồng hạnh phúc, sự nghiệp vinh hiển.

Nhưng nếu sai phong thủy, những hệ lụy đáng tiếc sẽ phát sinh như càng ở càng cạn kiệt sinh lực, tài vật, ốm đau, vất vả, nghèo khó, chia ly…

Vì vậy phong thủy dương trạch quan trọng nhất là tìm kiếm, xây dựng, hay tu sửa một ngôi nhà thuận lẽ tự nhiên, tương sinh cho bản mệnh, tương trợ các thành viên trong nhà… có nhiều trường phái và suy luận phức tạp. Việc tư vấn phong thủy dương trách cần làm hết sức cẩn thận, gồm phong thủy nhà ở, phòng ngủ, nhà bếp, ban thờ, phòng khách, cửa hàng công ty… đều cần tu chỉnh, kích hoạt phong thủy.

Những ngôi nhà càng ở, tài lộc càng tăng tiến - 3
Nhà có tài lộc vào thấy dễ chịu, thích ngồi lâu… Ảnh minh họa.

Nhận biết một ngôi nhà có tài lộc

Quan sát thông thường

Ngôi nhà có tài lộc khi vào nhà bạn sẽ có những cảm giác sau:

– Vào nhà có cảm giác thấy dễ chịu, thích ngồi lâu và có thể ở cả ngày trong nhà mà không thấy chán, không muốn ra ngoài.

– Vườn có cỏ cây xanh tốt, đơm hoa kết trái, chim chóc hót ca, bướm ong quần tụ.

– Đất đai tơi xốp, có màu vàng tươi.

– Mạch nước trong trẻo, giếng không bị phèn.

– Gia cầm gia súc sinh động, náo nhiệt.

– Nền nhà chắc chắn, không bị lún sụt…

Những ngôi nhà càng ở, tài lộc càng tăng tiến - 4
Nhà có tài lộc cân tương sinh với những người ở trong đó. Ảnh minh họa.

Theo dõi quá trình vào ở

Sau khi vào ở, nhanh thì 3 tháng, chậm thì 3 năm, người nhà khỏe mạnh, da dẻ nhuận sắc, sinh thêm con cháu, thi cử đỗ đạt, nhiều người kết giao, kinh tế phát triển, chăn nuôi trồng trọt đều được thuận lợi, không bị trộm cắp, gièm pha.

Phân tích phong thủy

– Xung quanh nhà có sông hồ uốn lượn, núi non thanh tú, đường sá sạch sẽ, phố xá sáng sủa, người đi lại dập dìu, bán buôn, quán hàng tấp nập.

– Xác định tọa hướng, lập được bàn sao (vượng tinh đắc vị loan đầu, suy tinh thu sơn xuất sát), được như vậy thì trạch vận vững vàng, gia chủ trong nhà ắt là công thành danh toại, tài lộc dồi dào, nhân đinh hưng vượng.

Những ngôi nhà càng ở, tài lộc càng tăng tiến - 5
Có ngôi nhà tài lộc rồi vẫn luôn phải dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng. Ảnh minh họa.

Kiểm tra dịch lý

Các thầy phong thủy, địa lý thường có phương pháp “gieo quẻ hỏi thần” để xét xem nhà yên ổn hay không:

– Nếu được tử tôn, phụ mẫu trì thế thì nhà ở cát lành.

– Hào thế cần phải được sinh được vượng, tránh bị thất tán, suy, quan quỷ tránh động, nếu động cần thêm phụ động thì mạnh mẽ lâu dài. Tử tôn sinh thế, động hợp thế là điềm tốt lợi.

Kiểm tra long mạch

Việc này chỉ có các cao nhân mách bảo, hoặc thầy phong thủy có kinh nghiệm dày dặn, sắc bén, tu tập nhiều năm mới có thể biết được mạch đứng, mạch nằm, mạch chìm, mạch nổi, mạch kim, mạch hỏa, mạch thủy, mạch mộc, mạch thổ, mạch thiên, mạch địa, mạch nhân…

Lưu ý:

– Mua được ngôi nhà có tài lộc rồi vẫn cần phải dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng, bởi nguồn năng lượng tích cực có duy trì được lâu trong nhà hay không phụ thuộc phần lớn vào tình trạng gọn gàng, ngăn nắp trong không gian.

– Ánh sáng là yếu tố cần được đảm bảo trong ngôi nhà. Thiếu ánh sáng, nguồn năng lượng tiêu cực sẽ tích tụ ngày càng nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà, còn khiến cung tài lộc bị đóng.

Những ngôi nhà càng ở, tài lộc càng tăng tiến - 6
Luôn dọn dẹp sạch sẽ thì năng lượng tích cực mới lưu thông tốt trong nhà… Ảnh minh họa.

– Đảm bảo nhà cửa luôn ngăn nắp, gọn gàng, vệ sinh thường xuyên để thu hút “vượng khí”.

– Khu vực cửa, tránh để đồ đạc cồng kềnh, bề bộn, bẩn thỉu.

– Khu vực Tài lộc không để lộn xộn, luôn dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng thì năng lượng tích cực mới lưu thông tốt trong nhà… bởi sẽ không có luồng khí may mắn, tài lộc nào muốn đi vào nơi ẩm thấp, bề bộn.

– Phòng khách là nơi hội tụ linh khí tốt của một ngôi nhà, nên cần tô điểm cho không gian những màu tương sinh của cung này (như màu xanh dương, xanh lá cây sẽ đem đến may mắn cho ngôi nhà).

– Hoặc đặt tượng linh vật phong thủy – sẽ giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, đường công danh thuận đà thăng tiến (có thể đặt linh vật phong thủy ở bàn phòng khách, phòng làm việc, kệ tủ tivi, cửa hàng…).

Hoặc chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh vừa trang trí cho không gian sống thêm sang trọng, còn đem đến nguồn tài lộc dồi dào cho ngôi nhà, như là “bảo vật” giúp gia chủ khai vận giàu sang, mở mang phú quý, hỗ trợ làm ăn kinh doanh nhiều may mắn, thuận lợi. Các vật phẩm phong thủy phù hợp là lộc bình, mai bình, bảo bình, bình hút lộc… có kích thước phù hợp, cân đối, thẩm mỹ.

Khi trong nhà có những chuyện không yên ổn, đường công danh, sự nghiệp không suôn thuận, hoặc quan sát thấy các hiện tượng dưới đây cần xem phong thủy nhà ở:

1. Sức khỏe: ốm đau, bệnh tật xảy ra với tần suất cao;

2.Tiền bạc bỗng thu nhập sút kém, hao tổn vô cớ, đầu tư đổ bể;

3. Công việc luẩn quẩn, mệt mỏi, không có tương lai;

4. Công danh gập ghềnh, thăng tiến khó khăn vất vả;

5. Học hành: không tập trung, thi cử chật vật;

6. Họa hại, bị tiểu nhân chọc phá, trộm cắp, tai nạn;

7. Quan hệ mâu thuẫn, thị phi, kiện tụng, pháp luật;

8. Nhân duyên trục trặc, nhàm chán, mệt mỏi;

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG HOLDINGS

6D Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38 99 2222
Fax: (028) 38 99 1111
Email: info@senvangholdings.com

Gallery

© Copyright Senvang Holdings

Terms and Conditions | Privacy Policy