Sen Vàng Holdings ký kết hợp tác chiến lược với Tổng thầu Viteccons

Công ty Cổ phần Bất động sản Sen Vàng Holdings và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược lâu dài. Lựa chọn hợp tác chiến lược lâu dài với Tổng thầu Viteccons là một trong những bước đi đầu tư mạnh của Sen Vàng Holdings cho các dự án bất động sản chất lượng và tiềm năng

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Sen Vàng Holdings và đơn vị xây dựng – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, số 2 Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Nghi thức ký kết diễn ra có sự tham gia của doanh nhân Phạm Kim Dung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Sen Vàng Holdings và Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám đốc công ty CP Đầu tư Xây dựng Viteccons cùng với sự chứng kiến của ban lãnh đạo hai bên, các khách mời và các đơn vị phân phối của Sen Vàng Holdings.

Ông Phan Huy Vĩnh – TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Viteccons ký kết hợp tác cùng Sen Vàng Holdings

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sen Vàng Holdings đã có những chia sẻ đầy tâm huyết: “Sen Vàng Holdings không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Để có thể phát huy vị thế ngày càng lớn mạnh trên thị trường bất động sản thì chúng tôi cần có những đối tác chiến lược mạnh, những đơn vị phân phối nhiệt huyết cùng đồng hành. Vì vậy, với sự hợp tác cùng các đơn vị đầu ngành, tôi tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau phát triển bền vững trong tương lai”.

Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sen Vàng Holdings phát biểu tại lễ ký kết hợp tác

Viteccons là công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay có 12 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, với các công trình trọng điểm, Viteccons đã trở thành thương hiệu xây dựng Việt, mang tầm vóc quốc tế, tiên phong các giải pháp trong lĩnh vực xây dựng.
Đồng hành hợp tác cùng Sen Vàng Holdings, ông Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Viteccons đã có những chia sẻ về sự hợp tác mang ý nghĩa quan trọng này: “Với 12 năm hoạt động trong ngành xây dựng, Viteccons đã thực hiện rất nhiều dự án và khẳng định lòng tin của khách hàng bằng các công trình lớn trên cả nước. Để đánh dấu một chặng đường đồng hành cùng Sen Vàng Holdings tạo nên những sản phẩm bất động sản uy tín, Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town là sự khởi đầu và sẽ sớm được hoàn thành trong thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ cùng tạo ra những sản phẩm bất động sản chất lượng và đẳng cấp, không những ở thị trường TP.HCM mà còn cả Việt Nam”.

Ông Phan Huy Vĩnh – TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Viteccons

Ngoài ra, với mục tiêu hướng đến xây dựng những sản phẩm bất động sản chất lượng, khác biệt và có giá trị đầu tư sinh lời cao, thông qua buổi lễ này, Sen Vàng Holdings cũng đã ký kết hợp tác với các đối tác lớn khác như: Công ty SamooCM (Hàn Quốc) – đơn vị giám sát, Công ty Point Architecture – đơn vị tư vấn thiết kế và Ngân hàng Vietcombank – ngân hàng đồng hành.

Ban lãnh đạo Sen Vàng Holdings cùng với các đối tác chiến lược

Trụ sở chính – Văn phòng giao dịch

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG HOLDINGS

6D Trường Sa, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

T: (028) 38 99 2222 | F: (028) 38 99 1111

E: info@senvangholdings.com W: www.senvangholdings.com

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SEN VÀNG HOLDINGS

6D Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38 99 2222
Fax: (028) 38 99 1111
Email: info@senvangholdings.com

Gallery

© Copyright Senvang Holdings

Terms and Conditions | Privacy Policy