Senvang Holdings

Nhà phố thương mại minh bạch pháp lý – kênh đầu tư an toàn

Nhà phố thương mại (shophouse) là một trong những kênh đầu tư “hot” trên thị trường bất động sản hiện nay nhờ những ưu điểm như vị trí đắc địa, lợi nhuận cao, thanh khoản tốt… Tuy nhiên, pháp lý cũng là điều mà chủ đầu tư cần quan tâm để đảm bảo vấn đề kinh doanh, mua bán diễn ra hợp lý, đúng pháp luật.

Sen Vàng Holdings bắt tay cùng đơn vị giám sát thi công Hàn Quốc

Công ty Cổ phần bất động sản Sen Vàng Holdings và Công ty SamooCM (Hàn Quốc) đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược. Đây là sự hợp tác lâu dài, hướng đến mục tiêu xây dựng thương hiệu và sản phẩm uy tín, chất lượng trong lĩnh vực bất động sản.

Sen Vàng Holdings ký kết hợp tác chiến lược với Tổng thầu Viteccons

Công ty Cổ phần Bất động sản Sen Vàng Holdings và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược lâu dài. Lựa chọn hợp tác chiến lược lâu dài với Tổng thầu Viteccons là một trong những bước đi đầu tư mạnh của Sen Vàng Holdings cho các dự án bất động sản chất lượng và tiềm năng

Sen Vàng Holdings hợp tác cùng các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần bất động sản Sen Vàng Holdings cùng các đối tác chiến lược đã diễn ra vô cùng long trọng tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này mở ra chặng đường hợp tác lâu dài giữa Sen Vàng Holdings và các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Nhà phố thương mại tại Bình Chánh hút đầu tư mạnh

Bình Chánh được coi là cửa ngõ của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu các cụm, khu công nghiệp lớn tại TP.HCM với lực lượng lao động dồi dào. Mặt khác, tốc độ đô thị hóa của khu này diễn ra nhanh chóng khi đón hơn 30.000 người nhập cư mỗi năm. Nhu cầu nhà ở thương mại, tích hợp tiện ích kinh doanh ngày càng cao.